Tiêm vắc xin COVID-19 cho công nhân lao động Khu công nghiệp Bình Hòa

(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Trong hai ngày 29, 30 – 06 – 2021, tại Trạm y tế xã Bình Hòa và xã Cần Đăng, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 huyện Châu Thành tổ chức tiêm vắc xin COVID-19 cho 600 công nhân lao động đang làm việc tại Khu công nghiệp Bình Hòa.

Kiểm tra sức khỏe sàng lọc trước khi tiêm

Cụ thể, 600 liều vắc xin COVID-19 do Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh An Giang cung cấp được tiêm cho công nhân lao động tại các công ty trong Khu công nghiệp Bình Hòa. Việc tiêm vắc xin được thực hiện theo mô hình tiêm chủng an toàn theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Những người đến tiêm chủng đều được kiểm tra sức khỏe sàng lọc trước khi tiêm.

Đặc biệt, các điểm tiêm chủng thực hiện tốt vấn đề an toàn cho người được tiêm vắc xin và đảm bảo công tác phòng chống dịch trong việc thực hiện tiêm vắc xin COVID-19. Đoàn tiêm có các tổ cấp cứu gồm các nhân viên y tế được đào tạo xử lý phản ứng sau tiêm./.

Trúc Phương