Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh hỗ trợ vật tư y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid–19 cho huyện Thoại Sơn

(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2021), Ngày hội đoàn kết toàn dân tộc trong bối cảnh cả nước đang ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19, chiều ngày 15/11/2021, Đoàn công tác do ông Trương Hoàng Trọng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và chia sẻ khó khăn đối với Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh Covid–19 và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Thoại Sơn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trương Hoàng Trọng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh biểu dương những thành tích đạt được của huyện trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid–19 thời gian qua; chia sẻ những khó khăn, vất vả của hệ thống Mặt trận các cấp trên địa bàn huyện, đã chung tay cùng với cấp uỷ, chính quyền địa phương chăm lo tốt đời sống người dân, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, tham gia thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã trao tặng vật tư y tế cho Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid–19 và MTTQ huyện Thoại sơn, bao gồm: 500 bộ test nhanh, 10.000 khẩu trang y tế, 1.000 bộ đồ bảo hộ, 100 túi điều trị F0; 30 máy đo nhịp tim…với tổng trị giá trên 230 triệu đồng, nguồn do Ủy ban MTTQ tỉnh vận động xã hội hóa./.

Văn Mãi