Ban Dân vận Tỉnh ủy An Giang thăm hỏi động viên cán bộ huyện Thoại Sơn

(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Ngày 17-11, Đoàn công tác Ban Dân vận Tỉnh uỷ An Giang do đồng chí Nguyễn Thị Liêm, Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ An Giang làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi động viên cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện Thoại Sơn.

Đại điện đoàn công tác đồng chí Nguyễn Thị Liêm, Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ An Giang đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn và động viên cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn huyện. Đồng thời, đánh giá cao những kết quả các lực lượng đã đạt được trong công tác phòng, chống dịch bệnh, đồng thời tiếp tục quan tâm hỗ trợ, động viên kịp thời để giúp các lực lượng khắc phục khó khăn, quyết tâm, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp… Dịp này, đoàn công tác trao tặng 3.600 khẩu trang khử khuẩn cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 huyện Thoại Sơn.

Thay mặt Đảng bộ và chính quyền địa phương, đồng chí Lê Hữu Nghị, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ Thoại Sơn đã gởi lời cảm ơn đồng chí Nguyễn Thị Liêm đã kịp thời quan tâm, chia sẻ, động viên, đây sẽ là nguồn động lực để nhân dân và cán bộ, chiến sĩ  huyện nhà hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng chung sức, chung lòng quyết tâm chiến thắng đại dịch./.

Ngô Quyền