Hội LHPN tỉnh An Giang trao tặng thuốc, thiết bị y tế cho huyện Chợ Mới

(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Chiều ngày 26/10/201, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh An Giang Lê Bích Phượng cùng với các thành viên trong đoàn đã đến trao tặng thuốc và thiết bị y tế cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Chợ Mới.

Cụ thể, Đoàn đã trao hơn 12.000 khẩu trang y tế các loại, bình xịt cồn, đồ bảo hộ, bình oxy loại 10 lít, đồng hồ thở oxy, cùng các thiết bị y tế cần thiết khác phục vụ cho công tác phòng, chống dịch bệnh, trị giá 150 triệu đồng, do mạnh thường quân Thành Phố Hồ Chí Minh hỗ trợ.

Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng Chương trình “Triệu phần quà chia sẻ yêu thương” của Hội LHPN tỉnh, hỗ trợ trang thiết bị, giúp các đơn vị y tế tăng cường cơ sở vật, nâng cao hiệu quả công tác phòng chống dịch, sớm đẩy lùi đại dịch Covid-19 ra khỏi cộng đồng, mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân./.

Hải Đăng