Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, hỗ trợ vật tư y tế phòng, chống dịch cho huyện Châu Phú

(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Sáng ngày 12-11, Đoàn công tác Uỷ mặt MTTQ Việt Nam tỉnh do bà Nguyễn Thị Tuyết Minh – Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ mặt MTTQ Việt Nam tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, hỗ trợ vật tư y tế phòng, chống dịch cho huyện Châu Phú.

Tại đây, đoàn đã trao tặng cho Uỷ mặt MTTQ Việt Nam huyện 500 khẩu trang N95, 100 bộ test nhanh, 50 thùng mì, 200 hộp sữa và 5 triệu đồng tiền mặt; trao tặng cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 huyện 500 bộ test nhanh, 10.000 khẩu trang y tế, 1.000 bộ đồ bảo hộ, 100 túi thuốc điều trị F0, 250 kính chắn, 2.000 găng tay, 700 bộ truyền dịch, 30 máy đo nhịp tim và 250 mùng, mền các loại.

Phát biểu tại buổi thăm hỏi, hỗ trợ quà, bà Nguyễn Thị Tuyết Minh – Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ mặt MTTQ Việt Nam tỉnh đã động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả trong hệ thống Mặt trận thời gian qua; đồng thời ghi nhận những kết quả, những nỗ lực của Mặt trận các cấp trong tham gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19, nhất là công tác chăm lo an sinh xã hội cho người dân trên địa bàn. Trong tình hình toàn tỉnh đang tập trung cao điểm các giải pháp, hoạt động phòng, chống dịch bệnh, Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ mặt MTTQ Việt Nam tỉnh hy vọng hệ thống Mặt trận các cấp trong huyện sẽ tiếp tục nỗ lực, chung tay cùng với cấp uỷ, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Hoạt động trên cũng nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam – Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2021)./.

Trúc Mai – Tú Trang